Chính sách thanh toán

cokhach.vn cung cấp các gói dịch vụ dựa theo giới hạn tính năng và quy mô đội nhóm để Khách hàng có thể đăng ký mua và sử dụng các tính năng nâng cao của hệ thống.

1. Quy trình và hình thức thanh toán

Ở thời điểm hiện tại, Khách hàng có thể đăng ký mua và sử dụng dịch vụ của cokhach.vn bằng hình thức chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH Game Changer - đơn vị chủ quản, phát triển và vận hành nền tảng cokhach.vn.
Phí dịch vụ cokhach.vn được tính và thanh toán theo tháng.
Khách hàng thao tác lựa chọn gói dịch vụ tương ứng với nhu cầu sử dụng cho không gian làm việc (Workspace) của cá nhân (Home) hoặc đội nhóm, sau đó tiếp tục với các bước thanh toán và thực hiện chuyển khoản chính xác số tiền và nội dung chuyển khoản được cung cấp.
Nếu mọi thông tin chuyển khoản chính xác, giao dịch của Khách hàng sẽ được tự động ghi nhận và tài khoản cá nhân hoặc đội nhóm tương ứng của Khách hàng được tự động nâng cấp, theo đó Khách hàng và tất cả những người dùng trong không gian làm việc tương ứng sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi của gói dịch vụ đã trả phí.
Trong trường hợp thông tin chuyển khoản chưa chính xác, vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ thanh toán của chúng tôi: 0904220612 để được xử lý và nâng cấp tài khoản.

2. Quản lý thông tin thanh toán

Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản cokhach.vn và truy cập Xem thông tin gói để xem chi tiết các gói nâng cấp cho một hoặc nhiều nhóm cùng với lịch sử giao dịch của tài khoản. Khi tới kỳ hạn trả phí để duy trì gói, cokhach.vn sẽ thông báo tới Khách hàng qua email trước tối thiểu 3 ngày.

3. Không nhận được thanh toán

cokhach.vn có quyền tạm ngừng việc sử dụng của Khách hàng nếu Khách hàng không thực hiện nghĩa vụ thanh toán các khoản chi phí sử dụng dịch vụ sau khi cokhach.vn đã gửi thông báo yêu cầu thanh toán 15 ngày.
Trong trường hợp không trả phí đúng hạn, Landing page mà Khách hàng đã xuất bản sẽ vẫn hoạt động và khách thăm vẫn có thể truy cập trang, tuy nhiên Khách hàng sẽ không thể sử dụng công cụ để chỉnh sửa trang này hoặc tạo trang mới. Dữ liệu Landing page của Khách hàng (bao gồm ảnh và nội dung) vẫn được lưu trong hệ thống, back-up trong vòng 12 tháng, bất cứ lúc nào Khách hàng gia hạn trở lại, các thông tin cũ của Landing Page vẫn được giữ nguyên.

4. Đổi/ trả dịch vụ và hoàn tiền

Trong hầu hết các trường hợp, cokhach.vn không hỗ trợ hoàn trả phí dịch vụ, cũng như không có điều khoản hoàn tiền cho những dịch vụ đã được sử dụng một phần. cokhach.vn cung cấp gói dùng thử miễn phí, và khuyến khích Khách hàng sử dụng để có thể trải nghiệm trước khi mua.
Trong một số trường hợp ngoại lệ (lỗi giao dịch, giao dịch trùng lặp do lỗi…), cokhach.vn có thể chấp nhận hoàn tiền nếu Khách hàng gửi yêu cầu hoàn tiền trong vòng 03 ngày kể từ ngày giao dịch và cung cấp được các bằng chứng giao dịch xác đáng.
Khách hàng có thể thay đổi lựa chọn gói dịch vụ bằng cách thao tác trực tiếp trên trang Bảng giá và lựa chọn gói dịch vụ mới để chuyển đổi & thanh toán các khoản phí chênh lệch. Khách hàng chỉ có thể chuyển đổi sang gói dịch vụ khác với quy mô nhóm lớn hơn hoặc bằng số lượng người trong nhóm hiện tại.