Chính sách bảo mật

cokhach.vn luôn coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng (khách truy cập/ người dùng) là ưu tiên hàng đầu.
Các Khách hàng đồng ý sử dụng cokhach.vn sẽ mặc nhiên đồng ý với Chính sách bảo mật này. Chúng tôi sẵn sàng giải thích cho Khách hàng về các điều khoản. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo email info@cokhach.vn.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1. Phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin được thực hiện trên cơ sở Khách hàng tự cung cấp và đồng thuận cấp quyền để đăng ký tài khoản cokhach.vn, tùy từng thời điểm, thông tin thu thập sẽ bao gồm nhưng không giới hạn ở:
 • Thông tin cá nhân của Khách hàng như: Họ tên, Email, Số điện thoại, Công ty / Doanh nghiệp
 • Thông tin liên kết tài khoản trên các nền tảng thứ ba (Facebook, Google) như: các quyền truy cập thông tin cá nhân (bao gồm bất kỳ thông tin cá nhân nào được Khách hàng công khai) và xem email tài khoản (Facebook, Google) của Khách hàng
 • Thông tin thanh toán: cokhach.vn chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của Khách hàng. Chúng tôi không lưu giữ tất cả các thông tin về tài khoản ngân hàng của Khách hàng
 • Dữ liệu sử dụng dịch vụ: Trong quá trình Khách hàng đăng ký mua và sử dụng dịch vụ, chúng tôi lưu trữ có mã hoá bảo mật thông tin về dịch vụ mà Khách hàng sử dụng và cách thức sử dụng của Khách hàng. Khách hàng hiểu và chấp nhận rằng, bằng cách sử dụng dịch vụ, các thông tin liên quan đến dự án, dữ liệu khách mua tiềm năng thu thập được thông qua quảng cáo sử dụng công cụ của cokhach.vn, các thông tin về landing page được tạo bởi công cụ của cokhach.vn, tài khoản quảng cáo (nếu có) mà Khách hàng đã nhập và thao tác trên nền tảng của chúng tôi sẽ được mã hoá và lưu trữ trên máy chủ mà cokhach.vn sử dụng để vận hành nền tảng

1.2. Mục đích thu thập thông tin

 • Khởi tạo tài khoản và không gian làm việc trực tuyến cho Khách hàng và đội nhóm (nếu có)
 • Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tuỳ biến theo nhu cầu của Khách hàng, giúp Khách hàng bám sát và thực hiện các mục tiêu Marketing của cá nhân / doanh nghiệp
 • Liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc xác lập giao dịch trên website hoặc ứng dụng cokhach.vn
 • Liên hệ để trao đổi thông tin sản phẩm/ dịch vụ chúng tôi cung cấp và giải đáp thắc mắc của Khách hàng
 • Gửi thông tin về chính sách, điều khoản, dịch vụ của chúng tôi cũng như những thay đổi về chính sách, dịch vụ
 • Xử lý khiếu nại phát sinh, nâng cấp dịch vụ
Nếu người sử dụng không cung cấp thông tin hoặc cung cấp thông tin không chính xác, chúng tôi có quyền từ chối toàn bộ việc sử dụng dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của dịch vụ).

2. Phạm vi sử dụng thông tin

2.1. cokhach.vn chỉ thu thập, xử lý và sử dụng thông tin của Khách hàng cho các mục đích quy định tại Mục 2 hoặc mục đích khác (nếu có) với điều kiện đã thông báo và được sự đồng ý của Khách hàng. Chúng tôi cam kết không tự ý truy cập, sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin của Khách hàng (bao gồm thông tin cá nhân, thông tin liên kết tài khoản trên các nền tảng thứ ba (Facebook, Google), thông tin thanh toán, dữ liệu sử dụng dịch vụ) trừ khi Khách hàng cho phép, hoặc việc này là yêu cầu pháp lý. cokhach.vn sẽ không tiết lộ thông tin của Khách hàng khi chưa xác định được những đề nghị của cơ quan pháp luật hoặc của người yêu cầu là hợp pháp theo qui định hiện hành.

2.2. cokhach.vn có thể sử dụng thông tin của Khách hàng khi chúng tôi buộc phải tuân theo yêu cầu của pháp luật để bảo vệ quyền lợi và tài sản của chúng tôi, nhằm ngăn chặn sự gian lận hoặc các hoạt động phi pháp khác thông qua các dịch vụ của cokhach.vn. Điều này có thể bao gồm cả việc chia sẻ với các công ty, luật sư, đại lý, các phòng ban của Chính phủ.

2.3. cokhach.vn có thể sử dụng thông tin về hoạt động tài khoản của Khách hàng (thông tin dưới dạng phân tích dữ liệu số hoá) nhằm mục đích nghiên cứu tính hiệu quả của dịch vụ, nghiên cứu thị trường, cải thiện phát triển sản phẩm/ dịch vụ và nỗ lực tiếp thị bán hàng của chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ theo thời gian và quy định của pháp luật và mục đích lưu trữ dữ liệu của chúng tôi.
Thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ tài khoản từ phía Khách hàng. Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ thông tin cá nhân và truy cập của khách hàng để phục vụ cho mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc ... Các thông tin này sẽ được lưu trữ trong hệ thống máy chủ tối đa hai mươi tư (24) tháng. Hết thời hạn này, cokhach.vn sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

cokhach.vn và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng, sử dụng và triển khai phần mềm.

5. Thông tin công ty

Công ty TNHH Game Changer
MSDN: 0108341206
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 17, toà nhà HL Tower, Lô A2B, đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 66 873 572
Email: info@cokhach.vn

6. Cách thức chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Trường hợp Khách hàng muốn chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân, Khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản cokhach.vn và thao tác tại mục Thông tin tài khoản, hoặc yêu cầu cokhach.vn hỗ trợ chỉnh sửa. Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc nào về điều khoản cá nhân, bảo mật, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@cokhach.vn

7. Đảm bảo an ninh Tài khoản và mật khẩu

Khách hàng cam kết áp dụng các quy định bảo mật thích hợp và cần thiết liên quan đến việc truy cập và sử dụng tài khoản và mật khẩu, đảm bảo quyền truy cập và sử dụng dịch vụ không vi phạm Quy định này; đồng thời đảm bảo sự tuân thủ của người sử dụng do mình quản lý. Khách hàng có nghĩa vụ thông báo cho cokhach.vn tất cả các vi phạm an ninh đối với mật khẩu và tài khoản, truy nhập trái phép vào nền tảng cokhach.vn ngay lập tức khi phát hiện ra hành vi vi phạm.
Trong suốt thời hạn thực hiện Thoả thuận này, mỗi Bên cam kết tuân thủ và không xâm phạm quyền đối với tài sản trí tuệ của Bên còn lại.
cokhach.vn cam kết không truy cập, tiết lộ tài khoản và mật khẩu, dữ liệu khách mua tiềm năng, hoặc thay đổi các thông tin tài khoản trừ khi:Theo yêu cầu của Khách hàng hoặc Theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp này, cokhach.vn sẽ ngay lập tức thông báo cho Khách hàng về việc cung cấp thông tin như vậy.

8. Cam kết bảo mật thông tin Khách hàng

Khách hàng hiểu và chấp nhận rằng, bằng cách sử dụng dịch vụ, các thông tin liên quan đến dự án, dữ liệu khách mua tiềm năng thu thập được thông qua quảng cáo sử dụng công cụ của cokhach.vn, các thông tin về landing page được tạo bởi công cụ của cokhach.vn, tài khoản quảng cáo (nếu có) (sau đây gọi là "Thông tin") mà Khách hàng đã nhập và thao tác trên nền tảng của chúng tôi sẽ được mã hoá và lưu trữ trên máy chủ mà cokhach.vn sử dụng để vận hành nền tảng.
cokhach.vn đảm bảo và cam kết không truy cập, thay đổi Thông tin; chia sẻ, tiết lộ hoặc cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào nào khác trừ khi được sự cho phép của Khách hàng. Đồng thời, cokhach.vn sẽ tiến hành các biện pháp cần thiết và trong phạm vi cho phép để đảm bảo sự bảo mật của các Thông tin nói trên. cokhach.vn sẽ ngay lập tức thông báo cho Khách hàng khi:

 • cokhach.vn được cảnh báo hoặc nghi ngờ đã hoặc đang có sự xâm phạm đến sự bảo mật của Thông tin; hoặc
 • Được yêu cầu tiết lộ Thông tin theo quy định pháp luật hoặc bởi cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
Nghĩa vụ bảo mật của cokhach.vn không áp dụng đối với:
 • Những Thông tin đã trở nên công khai tại thời điểm tiết lộ hoặc trở nên công khai một cách hợp pháp sau đó mà không xuất phát từ việc vi phạm nghĩa vụ bảo mật của cokhach.vn;
 • Thông tin mà cokhach.vn đã có trước khi nhận được từ Khách hàng với điều kiện nguồn của những thông tin này không bị ràng buộc bởi bất kỳ thỏa thuận bảo mật, nghĩa vụ pháp lý, hợp đồng hoặc ủy thác bảo mật nào với Khách hàng đối với những thông tin đó.
 • Thông tin được cho phép bằng văn bản của Khách hàng